Dùng để phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm được tạo thành từ thực phẩm có chứa: Hydrat- cabon, Đạm, chất béo, muối khoáng. Các thành phần không tiêu hóa được như: chất gỗ, xenlulo, hemixenlulo, pectin được gọi là xơ.
Máy chiết xơ FIWE rất thích hợp cho việc phân tích chất xơ thô và chiết xơ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dùng để phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm được tạo thành từ thực phẩm.
Máy chiết xơ FIWE |
- Phân tích nhanh – khoảng 2 giờ so với 6 giờ khi dùng phương pháp thông thường.
- Kết quả rất tin cậy
- Độ lặp lại cao
- Tích hợp bơm sục khí ngăn chặn sự tắc nghẹn trong cốc chiết xơ.
- Chiết tách hàm lượng xơ tổng số sử dụng phương pháp kỹ thuật Weende.
- Sự dụng thủy phân với kiềm và axit bởi phương pháp: NDF, ADF, Van Soest
- Chiết tách Lignin sử dụng phương pháp: ADL và Van Soest
- Có thể phân tích một hoặc nhiều mẫu cùng một lúc.
- Bếp gia nhiệt RC2 dùng để đun hóa chất trước
- Cốc chiết xơ sử dụng để cân, sấy và rửa mẫu
- Bộ làm nóng bằng silicat tránh bị oxy hóa do môi trường
- Lựa chọn Model của máy chiết xơ Fiwe Velp
- FIWE có 2 dòng model với nhiều vị trí khác nhau
- FIWE 3, có 3 vị trí phân tích
- FIWE 6, có 6 vị trí phân tích
Nguồn : Công ty cổ phần thiết bị INNOTEC Việt Nam
0 nhận xét:
Đăng nhận xét