Dùng để phân tích xơ trong rau quả và các sản phẩm được tạo thành từ thực phẩm có chứa: Hydrat- cabon, Đạm, chất béo, muối khoáng. Các thành phần không tiêu hóa được như: chất gỗ, xenlulo, hemixenlulo, pectin được gọi là xơ.
Bộ chiết xơ lạnh COEX |
Kết quả chính xác
- Giảm hàm lượng chất béo dưới 1% để giúp việc phân tích chính xác hơn và an toàn cho bộ chiết xơ Fiwe.
- Không mất mẫu và giảm lượng mẫu còn lại trong cốc chiết khi tiến hành phân tích
- Ứng dụng linh hoạt
- Có thể chiết xơ ngay lập tức sau khi thực hiện chiết béo lạnh tại bộ chiết lạnh này
- Có thể thực hiện phân tích riêng rẻ hoặc nhiều mẫu cùng một lúc
- Sử dụng tiện lợi với bộ chiết xơ Fiwe
Dễ dàng xử lý thành phần béo thu được
- Tất cả các hóa chất có thể được thêm vào qua cùng một kênh
Đề nghị: Tối ưu sử dụng với Hệ thống chiết xơ Fiwe để phân tích xơ
- Thực hiện chiết béo sơ bộ – tăng hiệu quả phân tích
- Thực hiện phân tích một mẫu hoặc nhiều mẫu trong cùng một thời gian. Bộ chiết xơ lạnh Coex rất cần thiết khi sự dụng cùng với máy chiết xơ FIWE giúp tăng hiệu quả phân tích xơ.
- Đặc biệt khi sử dụng máy chiết xơ lạnh COEX có thể tránh được khả năng mất mẫu khi chuyển mẫu từ cho này sang máy chiết xơ FIWE.
Nguồn : Innotec
0 nhận xét:
Đăng nhận xét